ANH MINH HOÀNG CHIA SẺ VỀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC VÀ LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH | BUSINESS MASTER

Việc xây dựng chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự ổn định và phát triển bền vững trong mỗi doanh nghiệp. Anh Minh Hoàng - CEO Hana Korea Group chia sẻ về những thay đổi của bản thân và doanh nghiệp sau khi tham gia chương trình xây dựng chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh trong cộng đồng Business Master. Cùng theo dõi những trải nghiệm và chuyển mình của anh Minh Hoàng qua bài viết sau.

Cảm nhận sau khóa học: XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC & LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH | BUSINESS MASTER

1. Cảm nhận của anh Minh Hoàng sau chương trình đào tạo xây dựng chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh năm 2022

Anh Minh Hoàng - CEO Hana Korea Group chia sẻ: “Năm 2022 khi mình tham gia khoá học xây dựng chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh cho năm 2023, mình thấy đây là khoá học chứa rất nhiều kiến thức cùng những module mà chúng ta cần phải hoàn thành kế hoạch chiến lược cho mỗi năm.”

Năm 2022, khi tham gia khoá học xây dựng chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh cho năm 2023, anh Minh Hoàng đã trải qua một hành trình học tập đầy ý nghĩa và động lực. Khóa học này không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là bước đệm quan trọng đưa doanh nghiệp của anh - Korea Group đến những đỉnh cao mới.

Sau khi hoàn thành khóa học, anh tự nhận thấy sự thay đổi đáng kể trong cách tiếp cận công việc và quản lý doanh nghiệp. Việc áp dụng những kiến thức mới đã giúp anh đưa ra những kế hoạch chiến lược rõ ràng và thực hiện chúng một cách có tổ chức. Đặc biệt, Korea Group đã đạt được những thành tựu quan trọng, từ việc tăng cường thị trường đến cải thiện hiệu suất hoạt động nội bộ.

Anh Minh Hoàng tin rằng những kiến thức và kỹ năng thu được từ khóa học này sẽ là nguồn động lực to lớn cho sự phát triển bền vững của Korea Group trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Cảm nhận anh Minh Hoàng sau chương trình xây dựng chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh

2. Tâm thế xây dựng chiến lược và lập kế hoạch năm 2024 của anh Minh Hoàng

“Tháng 10 năm nay là một thời điểm cực kỳ hợp lý để xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho những năm sau. Đến năm nay, bản thân mình cũng đặt ra những mục tiêu lớn lao hơn, thách thức hơn…” - chia sẻ từ anh Minh Hoàng

CEO Hana Korea Group - Minh Hoàng cho rằng, tháng 10 là một thời điểm cực kỳ quan trọng để xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho năm tới. Những thách thức và cơ hội mới đang đặt ra trước mắt, chính vì vậy, anh cùng doanh nghiệp phải chuẩn bị tâm thế tích cực để đối mặt với chúng.

Có thể nói, tâm thế của anh Minh Hoàng không chỉ đơn thuần là đạt được mục tiêu cá nhân mà còn định hướng đưa Korea Group lên tầm cao mới. Anh tin rằng sự kết hợp giữa đổi mới, đàm phán và chủ động sẽ định hình chiến lược của doanh nghiệp để đáp ứng mọi thách thức và tận dụng cơ hội phát triển.

Năm 2024 không chỉ là một thách thức mới mà còn là cơ hội để chứng minh sức mạnh và động lực của Korea Group. Anh và toàn thể nhân sự đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức, đồng thời sẵn sàng học hỏi từ mọi trải nghiệm để xây dựng được một tương lai hằng mong ước.

Tâm thế xây dựng chiến lược và lập kế hoạch năm 2024 của anh Minh Hoàng

3. Anh Minh Hoàng - CEO Hana Korea Group Chia sẻ về cộng đồng Business Master

“Sau khi đồng hành cùng Business Master, bản thân Minh Hoàng và nhiều anh chị em khác đều có sự phát triển và có những bạn tăng trưởng cực kỳ mạnh. Trong cộng đồng đa số là các doanh nghiệp trẻ và chúng mình có cùng cái tư duy, cùng văn hóa trong cộng đồng là học tập và phát triển liên tục.”

Sau hành trình đồng hành cùng cộng đồng Business Master, anh Minh Hoàng - CEO của Hana Korea Group không chỉ chứng kiến sự tăng trưởng cá nhân mà còn chia sẻ niềm hạnh phúc với nhiều anh chị em đồng đội khác khi họ cũng đạt được những bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Cộng đồng này không chỉ là nơi học hỏi, mà còn là một mái nhà chung cho những người doanh nhân trẻ có cùng tầm nhìn và mục tiêu phát triển. Bởi lẽ, thành công không chỉ là đo lường bằng con số mà còn là quá trình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhằm tạo ra những cơ hội mới. Sự kết nối và giao thương thông tin giữa các thành viên giúp các thành viên mở rộng tầm nhìn, đặc biệt là tạo ra cơ hội hợp tác và đổi mới.

Sự hỗ trợ tận tâm từ nhiều thành viên trong cộng đồng Business Master đã giúp anh Minh Hoàng vượt qua những thách thức và khám phá ra những cơ hội mới. Mỗi buổi học và sự kiện chính là dịp để bản thân anh và các đồng nghiệp khác học hỏi, giao lưu và đồng hành trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình.

Đối với anh Minh Hoàng, tham gia vào cộng đồng Business Master không chỉ là một quá trình học hỏi, mà còn là một hành trình tìm kiếm sự đồng lòng và cộng tác để tạo nên những thành công bền vững. Cộng đồng này không chỉ là nơi học kinh doanh mà còn là nơi xây dựng mối quan hệ, hỗ trợ và tạo ra những cơ hội mới mà mỗi doanh nhân trẻ đều mong đợi.

Cộng đồng Business Master - đồng hành và phát triển

4. Kết luận

Anh Minh Hoàng - CEO Hana Korea Group, chia sẻ về hành trình xây dựng chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh của bản thân trong cộng đồng Business Master. Anh nhấn mạnh giá trị của việc học hỏi, kết nối và chia sẻ trong một cộng đồng đầy năng lượng tích cực. Thông qua cộng đồng, anh không chỉ đạt được sự tăng trưởng cho bản thân mình mà còn thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Chia sẻ của anh là một động lực cho các doanh nhân trẻ, khuyến khích họ học hỏi và xây dựng cộng đồng để đạt được thành công bền vững.