CẢM NHẬN CỦA ANH ĐỨC PHONG SAU KHÓA HỌC XÂY DỰNG HỆ THỐNG VÀ MÔ HÌNH KINH DOANH | BUSINESS MASTER

Mô hình kinh doanh như một bản đồ chiến lược định hướng cho quá trình phát triển của cả doanh nghiệp. Anh Đức Phong - Founder của hệ thống Ngân Phúc Pharmacy đã có những chia sẻ về ấn tượng của mình sau khóa học xây dựng hệ thống và mô hình kinh doanh khi đồng hành cùng cộng đồng Business Master, mời độc giả theo dõi qua bài viết dưới đây.

Cảm nhận học viên sau khóa học: XD hệ thống & Mô hình kinh doanh K28 | Founder Ngân Phúc Pharmacy

1. Những khó khăn anh Phong - Founder hệ thống Ngân Phúc Pharmacy gặp phải trước khi đến với cộng đồng Business Master

“Trước khi đến khoá học anh gặp rất nhiều vấn đề, từ vấn đề về tài chính, nhân sự và ngay cả việc hiểu được những mô hình kinh doanh anh cũng đang gặp khó khăn.” - Chia sẻ từ anh Đức Phong - Founder của hệ thống Ngân Phúc Pharmacy.

Theo anh Phong, trước khi gia nhập vào cộng đồng Business Master, bản thân anh và doanh nghiệp gặp muôn vàn khó khăn. Từ những vấn đề tài chính đến khó khăn trong quản lý nhân sự, thậm chí ngay cả việc hiểu rõ về các mô hình kinh doanh cũng là một thử thách lớn đối với anh. Nhưng chính những khó khăn này lại là nguyên nhân đưa anh đến với cộng đồng Business Master thuộc Trường Doanh Nhân HBR.

Những khó khăn anh Phong gặp phải trước khi đến với cộng đồng Business Master

2. Chia sẻ sau khóa học xây dựng hệ thống và mô hình kinh doanh của anh Đức Phong

Anh Nguyễn Đức Phong chia sẻ - “Sau 2 buổi học anh thấy anh học được rất nhiều thứ và cái anh cảm thấy thực sự  ấn tượng đấy chính là mô hình Canvas…”

Sau 2 buổi học xây dựng hệ thống và mô hình kinh doanh điều mà anh thực sự ấn tượng là mô hình Canvas. Đây không chỉ là một công cụ, mà là một chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa cho anh đến với thế giới đầy tiềm năng của kinh doanh.

Theo lời chia sẻ của anh Phong, mô hình này không chỉ giúp anh hiểu sâu hơn về khách hàng của mình mà còn là công cụ mạnh mẽ để tạo ra giá trị cho họ. Chúng giúp anh khám phá sâu rộng về nhu cầu, mong muốn, và thậm chí là những thách thức mà khách hàng đang phải đối mặt. Đặc biệt, Anh Phong còn chia sẻ niềm vui khi khám phá rằng mô hình này có thể linh hoạt áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, làm cho quá trình nắm bắt thông tin và tìm hiểu trở nên hiệu quả, linh hoạt hơn.

Có thể nói, những kiến thức và kỹ năng anh Đức Phong thu nhận từ khóa học không chỉ giúp anh vượt qua những thách thức hàng ngày mà anh gặp phải trong kinh doanh mà còn mở ra những cánh cửa mới, tạo nên những giá trị đặc biệt và bền vững cho khách hàng. Điều này chứng minh rằng việc học không chỉ là một hành trình, mà là chìa khóa cho sự thành công và sáng tạo trong thế giới kinh doanh đầy biến động như hiện nay.

Chia sẻ sau khóa học xây dựng hệ thống và mô hình kinh doanh của anh Đức Phong

3. Cảm nhận của anh Phong về Mr. Tony Dzung và cộng đồng Business Master

“Ấn tượng nhất của mình về thầy đó chính là kỷ luật, thầy là một tấm gương để mình Follow theo, đặc biệt là đức tính học hỏi liên tục, không ngừng đổi mới, kaizen và đo lường liên tục.”- Chia sẻ của anh Đức Phong

Theo anh Phong quá trình được đồng hành cùng Mr. Tony Dzung và cộng đồng Business Master là một hành trình đầy ấn tượng và truyền cảm hứng. Đã làm thành viên của cộng đồng trong suốt một năm, anh không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ thầy Dũng mà còn được tận hưởng một cộng đồng đa dạng với nhiều doanh nhân giỏi từ các lĩnh vực khác nhau.

Cộng đồng này không chỉ là nơi mà anh học hỏi về kiến thức, mà còn là nơi mang đến nhiều trải nghiệm quý giá. Điều đặc biệt và ghi nhớ nhất đối với anh Phong chính là tinh thần chia sẻ và văn hóa tích cực trong cộng đồng. Mọi người cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đã trải qua một cách cởi mở giúp mỗi thành viên có thể phát triển mỗi ngày. Mặc dù mỗi người đến từ những lĩnh vực khác nhau, nhưng những kiến thức và trải nghiệm mà mỗi thành viên chia sẻ là tài sản vô giá mà khó có cộng đồng nào làm được. Chính những giá trị này làm anh trân quý và biết ơn trong quá trình đồng hành, trải nghiệm cùng Business Master.

Anh Phong cũng không ngần ngại khen ngợi về tính kỷ luật của thầy Tony Dzung và coi đó như một tấm gương để noi theo. Tính kỷ luật, tinh thần học hỏi liên tục, sự đổi mới không ngừng cùng việc đo lường liên tục là những đức tính mà anh Phong cảm thấy ám ảnh và tin rằng chúng đóng vai trò quan trọng đối với những người muốn đạt được thành công.

Cuối cùng, anh Phong còn nhấn mạnh rằng “khi bạn đi một mình thì bạn sẽ đi rất là nhanh nhưng nếu sau lưng bạn là cả một cộng đồng thì bạn sẽ đi rất là xa.”

Anh Nguyễn Đức Phong kết thúc khóa học cùng thầy Tony Dzung

4. Kết luận

Sau khi tham gia cộng động Business Master cùng như khóa học xây dựng hệ thống và mô hình kinh doanh, anh Đức Phong đã khám phá được nhiều công cụ, kiến thức, kỹ năng hữu ích phục vụ cho quá trình phát triển doanh nghiệp. Hơn thế nữa, Anh Phong còn ấn tượng với tinh thần chia sẻ và văn hóa tích cực trong cộng đồng, nơi anh đặc biệt tôn vinh kỷ luật và tinh thần học hỏi liên tục của thầy Tony Dzung. Hành trình này không chỉ là học hỏi, mà còn là sự phát triển bền vững trong sự hỗ trợ và chia sẻ của cộng đồng Business Master.